Pind song lyrics in english

Karde Vehde Maa Meri Meri Raah Takkdi Ae Mera Putt Salamat Ravein Ardaas Kardi Ae Supne Aaude Aake Hai Kehnna Maa Bhukh Laggi Ae Chaukhat Khuli Chhadd Ke Chulla Bhaal Rakhdi Ae Tere Dil Da Tukkda Tukkde Tukkde Hoya Ho Sake Taan Mainu Maaf Karde Aina Kujh Ho Gaya Fir Vi Zinda Haan Main Apni Marzi De Naal Mar Vi Na Main Saka Jo Ditta Si Tu Naa Oh Naa Vi Na Reha Hunn Hor Ki Mein Lutana Ae Mainu Pind Jaana Ae Mainu Pind Jaana Ae Maa Raah Takdi Ae Meri Mainu Pind Jaana Ae

Pind song lyrics in hindi

घर दे वेहड़े माँ मेरी मेरी राह तकदी मेरा अब ते सलामत रवे अरदास करदी ऐ सपने ओहदे आके मैं कहना माँ पोख लगी ऐ चौखट खुली छड़ के चुला बाल ही रखदि ऐ हमम्म तेरे दिल दा टुकड़ा टुकड़े-टुकड़े होया होसके ता मैनू माफ़ करदे ना ऐना कुज हो गया फिर वि जिन्दा हाँ मैं अपनी मर्जी दे नाल मर वि ना मैं सका जो दिता सी तू ना ओ ना वि ना रहेया हूण होर की मैं लुटाना ऐ हम्म मैनु पिंड जाना ऐ मैनु पिंड जाना ऐ मैनु पिंड जाना ऐ माँ राह तकदी ऐ मेरी मैनु पिंड जाना ऐ...