Naah Song
The Naah song written by Jaani and sung by Harrdy Sandhu. It was composed by B Praak and released by Sony Music India in year 2017.
The Naah song written by Jaani and sung by Harrdy Sandhu. It was composed by B Praak and released by Sony Music India in year 2017.
Oh Kudi Mainu Kehndi Nahi Nahi Nahi.. Oh Kudi Mainu Kehndi Nahi Nahi Nahi.. Oh Kudi Mainu Kehndi Mainu Jutti Lai De Sohneya Main Keha Naah Goriye Naah Naah Naah Naah Goriye Oh Kaan Jhumke Nu Tarasde Reh Gaye Sohneya Main Keha Naah Goriye Naah Naah Naah Naah Goriye Ikko Cheez Mere Kol Pyar Baliye Aivein Na Gareeba Nu Tu Maar Sohneya Ikko Cheez Mere Kol Pyar Baliye Aivein Na Gareeba Nu Tu Saari Duniya Ve Kehndi Bangle Pai Gaye Sohneya Main Keha Naah Goriye Naah Naah Naah Naah Goriye Kudi Mainu Kehndi Mainu Jutti Lai De Sohneya Main Keha Naah Goriye Naah Naah Naah Naah Goriye Oh Kudi Mainu Kehndi Oh Kudi Mainu Kehndi Oh Kudi Mainu Kehndi Je Tu Nakhre Karne Aa Kise Hor Ko Kar Jaani Mainu Pyar Ni Je De Sakdi Ja Doob Ke Mar Jaani Oh Je Tu Karne Aa Haye Baby Nakhre Kise Hor Ko Kar Jaani Mainu Pyar Ni Je De Sakdi Ja Doob Ke Mar Jaani Kehndi Mere Kole Suit Do Hi Reh Gaye Sohneya Main Keha Naah Goriye Naah Naah Naah Naah Goriye Kudi Mainu Kehndi Mainu Jutti Lai De Sohneya Main Keha Naah Goriye Naah Naah Naah Naah Goriye Kudi Mainu Kehndi Mera Kade Kade Jee Karda Ke Chhad Dewan Tainu Tu Kade Vi Khush Nai Hona Mere Taun Pata Mainu Mera Kade Kade Jee Karda Ke Chhad Dewan Tainu Tu Kade Vi Khush Nai Hona Mere Taun Pata Mainu Oh Kehndi Tere Warge Jaani 36 Haige Sohneya Main Keha Naah Goriye Naah Naah Naah Naah Goriye Oh Kudi Mainu Kehndi Mainu Jutti Le De Sohneya Main Keha Naah Goriye Naah Naah Naah Naah Goriye Oh Kudi Mainu Kehndi Oh Kudi Mainu Kehndi Oh Kudi Mainu Kehndi
ओह कुड़ी मैनू कहन्दी.. ओह कुड़ी मैनू कहन्दी.. ओह कुड़ी मैनू कहन्दी मैनू जुत्ती ले दे सोह्णेया मैं कहना नाह गोरिये ना ना ना नाह गोरिये हो कण झुमके नु तरसदे रह गया सोह्णेया मैं कहना नाह गोरिये ना ना ना नाह गोरिये इक्को चीज़ मेरे कोल प्यार बलिये ऐवें ना गरीबा नु तू मार सोह्णेया इक्को चीज़ मेरे कोल प्यार बलिये ऐवें ना गरीबा नु तू सारी दुनिया दे केंदी बंगले पई गए सोह्णेया मैं कह नाह गोरिये ना ना ना नाह गोरिये ओह कुड़ी मैनू कहन्दी मैनू जुट्टी ले दे सोह्णेया मैं कहना नाह गोरिये ना ना ना नाह गोरिये कुड़ी मैनू कहन्दी ओह कुड़ी मैनू कहन्दी.. ओह कुड़ी मैनू कहन्दी.. जे तू नखरे करने आ किसे होर कोल जानी मैनू प्यार नहीं जे दे सकदी जा डूब के मर जा नि ओ जे तू करने आ हाय बेबी नखरे किसे होर कोल जानी मैनू प्यार नहीं जे दे सकदी जा डूब के मर जा नि कहन्दी मेरे कोले सूट दो ही रह गये सोह्णेया मैं कहना नाह गोरिये ना ना ना नाह गोरिये ओह कुड़ी मैनू कहन्दी मैनू जुत्ती ले दे सोह्णेया मैं कहना नाह गोरिये ना ना ना नाह गोरिये ओह कुड़ी मैनू कहन्दी कुड़ी मैनू कहन्दी.. मेरा कड़े कड़े जी करदा के छड देवां तेनु तू कड़े वि खुश नहीं होना मेरे तों पता मैनू मेरा कड़े कड़े जी करदा के छड देवां तेनु तू कड़े वि खुश नहीं होना मेरे तों पता मैनू ओह कहन्दी तेरे वर्गे जानी छत्ती हेगे सोह्णेया मैं कहना नाह गोरिये ना ना ना नाह गोरिये ओह कुड़ी मैनू कहन्दी मैनू जुत्ती ले दे सोह्णेया मैं कहना नाह गोरिये ना ना ना नाह गोरिये ओह कुड़ी मैनू कहन्दी कुड़ी मैनू कहन्दी.. कुड़ी मैनू कहन्दी..